• Giáo trình Đọc viết tên thuốc (Trung cấp Dược): Phần 1

  Giáo trình Đọc viết tên thuốc (Trung cấp Dược): Phần 1

  Giáo trình Đọc viết tên thuốc: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cách viết và đọc các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Latin; cách viết và đọc các nguyên âm, phụ âm đặc biệt trong tiếng Latin. Mời các bạn cùng tham khảo!

   15 p cdcdkontum 29/06/2022 4 0

 • Giáo trình Đọc viết tên thuốc (Trung cấp Dược): Phần 2

  Giáo trình Đọc viết tên thuốc (Trung cấp Dược): Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Đọc viết tên thuốc: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Cách viết tên thuốc bằng tiếng Việt theo thuật ngữ quốc tế tiếng Latin; cách đọc tên thuốc bằng tiếng việt theo thuật ngữ quốc tế tiếng Latin. Mời các bạn cùng tham khảo!

   44 p cdcdkontum 29/06/2022 4 0

 • Giáo trình Dược lý (Y sỹ): Phần 1

  Giáo trình Dược lý (Y sỹ): Phần 1

  Giáo trình Dược lý với mục tiêu giúp các bạn có thể trình bày được số phận của thuốc trong cơ thể, các cách tác dụng của thuốc, các yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc và các biện pháp hạn chế phản ứng có hại của thuốc. Trình bày được tác dụng, tác dụng không mong muốn, chỉ định, chống chỉ định, cách dùng và liều dùng của...

   123 p cdcdkontum 29/06/2022 4 0

 • Giáo trình Dược lý (Y sỹ): Phần 2

  Giáo trình Dược lý (Y sỹ): Phần 2

  Giáo trình Dược lý cung cấp cho người học những kiến thức như: Dược lý đại cương; Thuốc an thần, gây ngủ và chống co giật; Thuốc kích thích thần kinh trung ương; Thuốc giảm đau trung ương; Thuốc chuyên khoa mắt- tai- mũi- họng;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 dưới đây.

   89 p cdcdkontum 29/06/2022 4 0

 • Giáo trình Dược liệu học (Dùng cho đào tạo dược sĩ cao đẳng): Phần 2 - PGS.TS. Trần Công Luận

  Giáo trình Dược liệu học (Dùng cho đào tạo dược sĩ cao đẳng): Phần 2 - PGS.TS. Trần Công Luận

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Dược liệu học (Dùng cho đào tạo dược sĩ cao đẳng): Phần 2 - PGS.TS. Trần Công Luận gồm có 7 chương lý thuyết và 12 bài thực hành, trình bày các nội dung chính như:Dược liệu chứa flavonoid; Dược liệu chứa coumarin; Dược liệu chứa tannin; Dược liệu chứa alcaloid; Dược liệu chứa tinh dầu; Dược liệu chứa chất nhựa;...

   81 p cdcdkontum 29/06/2022 4 0

 • Giáo trình Dược liệu học (Dùng cho đào tạo dược sĩ cao đẳng): Phần 1 - PGS.TS. Trần Công Luận

  Giáo trình Dược liệu học (Dùng cho đào tạo dược sĩ cao đẳng): Phần 1 - PGS.TS. Trần Công Luận

  Giáo trình Dược liệu học (Dùng cho đào tạo dược sĩ cao đẳng): Phần 1 gồm có 5 chương, trình bày các nội dung chính như: Đại cương về dược liệu; Dược liệu chứa carbohydrat; Dược liệu chứa glycosid tim; Dược liệu chứa saponin; Dược liệu chứa anthranoid. Mời các bạn cùng tham khảo!

   80 p cdcdkontum 29/06/2022 4 0

 • Ebook Bệnh béo phì & thực đơn phòng chữa trị: Phần 1

  Ebook Bệnh béo phì & thực đơn phòng chữa trị: Phần 1

  Ebook Bệnh béo phì & thực đơn phòng chữa trị: Phần 1 gồm có những nội dung chính: Bệnh lý bệnh béo phì, phương pháp phòng ngừa bệnh béo phì, điều trị bệnh béo phì, chế độ dinh dưỡng cho người béo phì, hỏi đáp bệnh béo phì.

   54 p cdcdkontum 30/05/2022 14 1

 • Ebook Bệnh béo phì & thực đơn phòng chữa trị: Phần 2

  Ebook Bệnh béo phì & thực đơn phòng chữa trị: Phần 2

  Ebook Bệnh béo phì & thực đơn phòng chữa trị: Phần 2 gồm có: Những thực phẩm tốt cho người béo, Thực phẩm không tốt cho người béo, Thực đơn cho người béo phì,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   134 p cdcdkontum 30/05/2022 13 1

 • Giáo trình Hóa hữu cơ

  Giáo trình Hóa hữu cơ

  Giáo trình hóa hữu cơ (Cao đẳng)

   68 p cdcdkontum 03/04/2022 22 0

 • Giáo trình Điều dưỡng cộng đồng - ThS. Trần Văn Long

  Giáo trình Điều dưỡng cộng đồng - ThS. Trần Văn Long

  Giáo trình "Điều dưỡng cộng đồng" được thực hiện nhằm mục đích giải thích được các khái niệm liên quan đến Điều dưỡng cộng đồng. Phân tích được các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng. Nêu được các chính sách, mô hình hệ thống y tế hỗ trợ sức khỏe cộng đồng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   224 p cdcdkontum 29/03/2022 26 1

 • Giáo trình Thực hành kỹ năng điều dưỡng 3 - TS. Ngô Xuân Long

  Giáo trình Thực hành kỹ năng điều dưỡng 3 - TS. Ngô Xuân Long

  Giáo trình "Thực hành kỹ năng điều dưỡng 3" được thực hiện nhằm mục đích thực hiện được đặt câu hỏi, lắng nghe, và phản hồi trong giao tiếp. Giao tiếp có hiệu quả trong các tình huống cụ thể. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giao tiếp có hiệu quả. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết của đồ án này.

   193 p cdcdkontum 29/03/2022 25 1

 • Giáo trình điều dưỡng người cao tuổi - ThS. Lê Văn Duy

  Giáo trình điều dưỡng người cao tuổi - ThS. Lê Văn Duy

  (NB) Giáo trình này nhằm mục đích liệt kê các thay đổi theo tuổi và tổ chức: hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, thần kinh, sinh sản, cơ xương, nội tiết, điều hòa nhiệt, da và niêm mạc, miễn dịch, giác quan, điều hòa thân nhiệt. Mô tả các thay đổi về tinh thần theo tuổi. Thảo luận nguy cơ và các đặc điểm thay đổi liên quan đến già hóa. Mời các bạn...

   307 p cdcdkontum 29/03/2022 26 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số