• Bài giảng Ứng dụng viễn thám trong quản lý đất đai: Phần 1

  Bài giảng Ứng dụng viễn thám trong quản lý đất đai: Phần 1

  Bài giảng Ứng dụng viễn thám trong quản lý đất đai được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Quản lý đất đai, là tài liệu tham khảo với sinh viên ngành Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng và môi trường. Phần 1 của bài giảng gồm 2 chương giới thiệu tổng quan về ứng dụng viễn thám và một số phần mềm xử lý ảnh. Mời...

   66 p cdcdkontum 29/06/2022 17 0

 • Bài giảng Ứng dụng viễn thám trong quản lý đất đai: Phần 2

  Bài giảng Ứng dụng viễn thám trong quản lý đất đai: Phần 2

  Bài giảng Ứng dụng viễn thám trong quản lý đất đai được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Quản lý đất đai, là tài liệu tham khảo với sinh viên ngành Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng và môi trường. Phần 2 của bài giảng có nội dung trình bày về ứng dụng viễn thám trong quản lý đất. Mời các bạn cùng tham khảo!

   56 p cdcdkontum 29/06/2022 19 0

 • Ebook Sổ tay trồng cây ăn quả: Phần 1

  Ebook Sổ tay trồng cây ăn quả: Phần 1

  Nội dung cuốn sách giới thiệu những hiểu biết cơ bản, những công việc cần thiết từ khi chọn loại cây, thiết lập vườn đến kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn cây ăn quả nói chung mà bất cứ trang trại hay nhà vườn nào cũng cần biết. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết tiết phần 1 cuốn sách.

   94 p cdcdkontum 21/04/2022 42 1

 • Ebook Sổ tay trồng cây ăn quả: Phần 2

  Ebook Sổ tay trồng cây ăn quả: Phần 2

  Cuốn sách cũng giới thiệu kỹ thuật trồng cụ thể với từng loại cây ăn quả phổ biến ở nước ta từ Bắc đến Nam. Phần 2 cuốn sách trình bày kỹ thuật trồng một số loại cây như măng cụt, mận, mơ, mít, na.... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   71 p cdcdkontum 21/04/2022 42 1

 • Ebook Sổ tay trồng rau an toàn: Phần 1

  Ebook Sổ tay trồng rau an toàn: Phần 1

  Nội dung cuốn sách đề cập đến những vấn đề cơ bản về rau, kỹ thuật trồng rau an toàn, tổ chức sản xuất rau an toàn. Phần 1 cuốn trình trình bày đại cương về rau và kỹ thuật trồng, kỹ thuật trồng rau an toàn, tổ chức sản xuất rau an toàn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p cdcdkontum 21/04/2022 44 1

 • Ebook Sổ tay trồng rau an toàn: Phần 2

  Ebook Sổ tay trồng rau an toàn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc kỹ thuật trồng một số loại rau an toàn. Đây tài liệu tham khảo cần thiết không chỉ cho những người trồng rau, cho cán bộ kỹ thuật mà còn cho cả các nhà quản lý, cung ứng sản phẩm nông nghiệp và người tiêu dùng.

   99 p cdcdkontum 21/04/2022 42 1

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 1

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 1

  Nội dung cuốn sách gồm 3 chương, phần 1 sẽ cung cấp cho người đọc các kiến thức về lịch sử phát triển, vai trò, vị trí của kinh tế VAC; hệ thống VAC và các thành phần của hệ thống;... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   103 p cdcdkontum 21/04/2022 43 1

 • Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 2

  Ebook Thiết kế VAC cho mọi vùng (Nguyên lý và mô hình): Phần 2

  VAC là mô hình sản xuất kết hợp giữa chăn nuôi, trồng trọt và nuôi trồng thủy sản. Ba thành phần này có mối quan hệ mật thiết với hộ gia đình để tạo thành một hệ thống sản xuất thống nhất và khép kín. Phần 2 cuốn sách cung cấp cho người đọc các kiến thức về xây dựng các mô hình VAC tổng quát ở các vùng sinh thái. Mời các bạn cùng tham...

   81 p cdcdkontum 21/04/2022 44 1

 • Ebook Sổ tay công tác phòng cháy chữa cháy rừng: Phần 1

  Ebook Sổ tay công tác phòng cháy chữa cháy rừng: Phần 1

  Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản về khoa học lửa rừng và một số kết quả nghiên cứu, ứng dụng để các cán bộ quản lý, bảo vệ rừng tham khảo và áp dụng vào thực tiễn tại địa phương. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo phần 2 cuốn sách.

   162 p cdcdkontum 21/04/2022 33 1

 • Ebook Sổ tay công tác phòng cháy chữa cháy rừng: Phần 2

  Ebook Sổ tay công tác phòng cháy chữa cháy rừng: Phần 2

  Cháy rừng là mối đe dọa đáng sợ và là điều lo ngại nhất đối với chủ rừng và xã hội, bởi nó gây ra những thiệt hại khó lường. Cuốn sách Sổ tay công tác phòng cháy, chữa cháy rừng nhằm phổ biến rộng rãi những kiến thức cơ bản về khoa học lửa rừng và một số kết quả nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 2 cuốn sách.

   94 p cdcdkontum 21/04/2022 33 1

 • Giáo trình môn Quản trị dự án

  Giáo trình môn Quản trị dự án

  Giáo trình môn Quản trị dự án gồm có 7 chương cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về quản trị dự án; xác định và lựa chọn dự án; quản lý tổng thể dự án; cơ cấu tổ chức dự án; quản lý phạm vi dự án; quản lý tiến độ dự án;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   110 p cdcdkontum 31/01/2022 42 0

 • Ebook Điều chế rừng

  Ebook Điều chế rừng

  Điều chế rừng là cách thức quản lý kinh doanh rừng dựa trên cơ sở khoa học, nhằm sử dụng rừng với năng suất và hiệu quả cao, lâu dài và liên tục, đáp ứng các yêu cầu của quản lý rừng bền vững. Nội dung sách gồm có 2 phần chính là Cơ sở lý thuyết của điều chế rừng; Vận dụng cơ sở lý thuyết điều chế rừng vào thực tiễn sản xuất.

   205 p cdcdkontum 03/12/2021 93 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số